Tin tức

Sản phẩm mới: Ghế cong tập lưng bụng Trường Việt

Sau khi dòng máy tập bụng tổng hợp chính thức đưa ra bán trên thị trường đã nhận được đông đảo sự đón nhận từ phía người tiêu dùng. Những ý kiến đóng góp từ phía người dùng sẽ góp phần tạo sự hoàn thiện cho sản phẩm này, hiện nay Trường Việt đã và đang cải tiến dòng máy tập bụng này ngày một hoàn chỉnh hơn để đáp ứng nhu cầu tập cao hơn, tốt hơn cho người sử dụng.

 

Bên cạnh đó, Trường Việt hiện cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm ghế tập bụng mới đa dạng về kiểu dáng, chức năng tùy theo nhu cầu người sử dụng. Ghế tập lưng bụng ra 3 mẫu mới tương ứng với tập 1 chức năng, 2 chức năng, 3 chức năng. Ghế tập bụng lưng TV-1, TV-2, TV-3 với thiết kế chắc khỏe, kiểu dáng thể thao, màu sắc sang trọng, đơn giản, dễ lắp ráp, dễ sử dụng hứa hẹn đem đến cho người tập những điểm khác biệt mới.

Ghế tập bụng Trường Việt  Ghế tập bụng lưng TV-2

Bạn cho rằng công ty nói quá lên về sản phẩm này? Không sao, bạn có thể đến tận nơi, xem tận mắt về dòng sản phẩm mà công ty cung cấp để kiểm chứng. Trường Việt cũng có thể chỉ ra cho bạn những khác biệt cơ bản của dòng ghế Trường Việt:

 

Ghế tập bụng Trường ViệtThứ nhất, nói về kiểu dáng ghế Trường Việt có kích thước cao tối đa cao hơn ghế thông thường, độ rộng của bản đệm lưng ghế cũng lớn hơn nhờ đó người tập có thể thoải mái tập với ghế mà không phải lo sợ kích thước nệm nằm quá nhỏ hay lo sợ bị nghiêng người rơi sang 2 bên.

Thứ hai, nói về độ chắc khỏe của cấu tạo thanh đỡ thân ghế. Khung đỡ ghế Trường Việt với cấu tạo ống thép dày hơn bình thường 2mm, sơn nhám tĩnh điện, trục đỡ đứng dễ tháo lắp điều chỉnh độ cao nhờ vào chốt vặn thông minh, linh hoạt cho việc nới lỏng, siết chặt khi thay đổi độ cao chân ghế.

Thứ ba, cấu tạo dây tập tay là loại dây kéo coroa bản dày, độ căng, co dãn tốt, bộ phận gắn tay cầm bao gồm một ống dẫn bằng nhựa cách nhiệt, độ bền cao, không dễ bị bung hay đứt gãy như loại dây trước đây. Vòng mắc vào chân ghế thay cho mấu sắt nối vào phần chân, hạn chế tình trạng bị dãn móc sắc khi dùng thời gian lâu hoặc dùng lực mạnh.

Tổng kết lại những khác biệt trên, ghế Trường Việt có nhiều điểm cải tiến, chất lượng vượt trội hơn so với các loại ghế trước đây. Ghế tập bụng Trường Việt giá tốt nhất, chất lượng, uy tín.

Ngoài ra, Trường Việt đang chuẩn bị tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới bao gồm:

Máy chạy bộ trên không đa năng hoạt động cơ, ghế tập bụng Power SitUp và ghế tập bụng lên xuống mang kiểu dáng phong cách riêng của Trường Việt.

Bước đầu sản xuất số lượng nhỏ để thăm dò thị hiếu thị trường và để đưa ra những cải tiến mới sau này. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng.

Chúc quý khách lựa chọn được những sản phẩm ưng ý!

Post by: Trà Lê – Điện máy Trường Việt

Từ khóa tìm kiếm:
 
  •  Bí quyết tập cơ bụng hiệu quả
  • ghế tập bụng
  • Ghế tập bụng Trường Việt
  • Ghế tập bụng TV-2
  • Ghế tập bụng TV-3
  • Ghế tập cơ bụng
  • ghế tập lưng bụng
  • Ghế TV-1

Bình luận