Tin tức

Khuyến mãi ngày gia đình và ngày hội phụ nữ Việt Nam

Giảm giá dòng máy hút chân không DZ-300A.Chương trình này bắt đầu từ tháng 8/2013 và kéo dài đến hết tháng 12/2013, quý khách có thể theo dõi trên website của công ty hoặc gọi điện thoại đến để được hướng dẫn chi tiết.

 

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, Công ty TNHH Trường Việt – Siêu thị điện máy Trường Việt  đưa ra chiến dịch giảm giá cho dòng máy hút chân không gia đình – máy hút chân không DZ-300A. Giá bán 1.450.000 VNĐ này giảm gần 20% còn 1.180.000 VNĐ nhằm tạo sự gắn kết thân thiện giữa khách hàng và công ty Trường Việt.

 

Chương trình này bắt đầu từ tháng 8/2013 và kéo dài đến hết tháng 12/2013, quý khách có thể theo dõi trên website của công ty hoặc gọi điện thoại đến để được hướng dẫn chi tiết.

 

Ngoài ra, hiện nay trên website: http://dienmaytruongviet.vn cũng có chức năng đặt hàng online, phục vụ nhu cầu mua hàng trực tuyến cho người bận rộn, không có thời gian đến công ty. Mua hàng online vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thủ tục đơn giản.

Máy hút chân không DZ-3ooA Máy hút chân không gia đình DZ-300A

Ngoài ra, quý khách đến mua hàng trực tiếp tại công ty còn có thể nhận thêm phiếu tích lũy điểm trị giá từ 50.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ, (phiếu này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và được sử dụng giảm giá  trực tiếp cho đơn hàng tiếp theo sau).

Đến với Trường Việt quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được nhập nguyên cái từ nước ngoài về như: Taiwan, China, Korea… có đầy đủ chỉ dẫn sử dụng, nhãn mác, hộp đựng bảo vệ.

Công ty Trường Việt cam kết bán hàng đúng giá, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bảo hành 1 năm cho tất cả các dòng sản phẩm máy hút chân không công nghiệp và gia đình.

Post by: Trà Lê - Điện máy Trường Việt

Chúc quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp khi đến với Trường Việt smileylaugh!


Từ khóa tìm kiếm ở Google
 
  • khuyến mãi Trường Việt
  • máy hút chân không
  • Ngày gia đình Việt Nam
  • ngày phụ nữ 20/10
  • máy hút chân không gia đình
  • máy hút chân không DZ-300A
  • máy đóng gói hút chân không giảm giá
  • máy hút chân không rẻ

 

Bình luận