Tin tức

Ưu điểm của máy hút chân không 2 buồng

Ngày nay, ngành sản xuất và chế biến thực phẩm đang có những bước tiến vô cùng lớn trong việc sản xuất và hoạt động, tạo ra các sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu đời sống của người dân. Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy hút chân không 2 buồng và ưu điểm nổi bật của loại thiết bị này trong ngành công nghiệp thực phẩm nói riêng và ngành chế biến nói chung.

 

Sự ra đời của máy hút chân không

Nhu cầu ăn uống là rất thiết yếu đối với chúng ta, đây là việc không thể thiếu hàng ngày. Khi chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao thì con người càng đòi hỏi hơn về chất lượng thực phẩm cũng như chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Chính vì vậy, đòi hỏi các nhà cung cấp đồ ăn, thực phẩm phải nâng cao chất lượng của sản phẩm để cung ứng ra thị trường những sản phẩm không những đa dạng về mẫu mã, đa dạng về sản phẩm mà còn đảm bảo về chất lượng vệ sinh, chất lượng dinh dưỡng, làm người tiêu dùng luôn hài lòng khi sử dụng sản phẩm.
 
Đối với những loại thực phẩm tươi sống như mực, cá, tôm, các đồ đông lạnh thì chỉ được bảo quản trong thời gian ngắn, bên cạnh đó thì chất lượng thực phẩm cũng không được còn được duy trì. Chính vì vậy mà các cơ sở chế biến luôn muốn nghiên cứu và cho ra đời loại thiết bị có thể hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến và bảo quản thực phẩm. Sự ra đời của máy hút chân không là giải pháp hữu hiệu cho các nhà sản xuất, chế biến thực phẩm trong việc chế biến sản phẩm tươi sống. Hàng ngày, khi chúng ta bảo quản thực phẩm tươi sống trong ngăn đá của tủ lạnh thì rất dễ khiến cho thực phẩm bị đông cứng, khiến cho người dùng phải giã đông trước khi sử dụng. Với việc hút chân không cho thực phẩm sẽ duy trì được thời gian bảo quản của sản phẩm, thực phẩm sẽ không bị đông cứng khi bảo quản, tiết kiệm được thời gian sơ chế.
 

Lợi ích của việc sử dụng loại máy này
 
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, máy hút chân không 2 buồng là sản phẩm liên tục được cho ra đời và có những bước cải tiến mới để đáp ứng yêu cầu về sản xuất, chế biến thực phẩm. Ứng dụng những công nghệ hiện đại vào để sản xuất chế biến làm nâng cao chất lượng của sản phẩm và duy trì thời gian bảo quản, cũng như đảm bảo nguồn dinh dưỡng. Thiết bị này không chỉ được sử dụng trong chế biến, đóng gói đồ tươi sống mà còn được sử dụng trong sản xuất các thực phẩm khô bảo quản trong thời gian dài.

Những ưu điểm nổi trội của máy hút chân không thực phẩm công nghiệp 2 buồng

Năng suất cao

 • Gồm 2 buồng riêng biệt nên máy ép chân không công nghiệp có năng suất gấp đôi các dòng máy thông thường khác.
 • Mỗi buồng máy có thể hút 3-4 lần, mỗi lần 4 túi 500g hoặc 2 túi 1kg tùy theo nhu cầu của bạn.
 • Bởi năng suất của máy đóng gói chân không khá lớn nên phù hợp với những nơi cần đóng thực phẩm, thiết bị nhiều như các: siêu thị, xí nghiệp….

 

Sử dụng được đa dạng

Bạn có thể sử dụng máy hút chân không công nghiệp cho nhiều loại sản phẩm khác nhau:

 • Thực phẩm tươi sống: rau, củ, quả, thịt, cá, hải sản…
 • Các loại sản phẩm khô như: chè, hạt điều, hạt tiêu, mực khô, cá khô…
 • Sử dụng cho các đồ dùng gia đình, thiết bị điện tử, thiết bị y tế…
 • Các dây chuyền đóng gói sản phẩm như: bánh tét, bánh giò, xúc xích, bánh trung thu, chà bông…

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Thiết kế thông minh

 • Máy cho độ chân không tuyệt đối nhỏ hơn 1KPA.
 • Vận hành với chương trình PLC tự động hoàn toàn, nên rất nhàn cho người sử dụng.
 •  Bảng điều chỉnh điện tử với các nút nhấn dễ dàng thao tác, đồng hồ áp suất, đồng hồ điện tử hiển thị các thông số: thời gian hút, thời gian hàn, công suất làm nóng…Có nút STOP để dừng khi cần thiết.
 • Phần nắp đậy được trang bị chốt ngang an toàn.
 • Đặc biệt máy hút chân không công nghiệp tích hợp các tính năng: hút chân không,hàn miệng túi và in date lên bao bì rất thuận tiện.
 • Được làm từ inox nên rất bền bỉ, hạn chế hoen gỉ khi tiếp xúc với nước và thực phẩm.
 

 

Hình ảnh máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZQ-700/2SB

 

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng là một sản phẩm mang lại hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh cho các cơ sở, hiện nay chúng đang ngày một được sử dụng phổ biến với mục đích bảo quản hàng hóa được tốt hơn.

Liên hệ Trường Việt ngay để biết giá máy hút chân không công nghiệp và các chính sách kèm theo!


Bình luận