Tin tức

Máy đóng nắp chai tự động có vai trò gì đối với doanh nghiệp?

Máy đóng nắp chai tự động có vai trò quan trọng trong nâng cao năng suất lao động, hiệu quả kinh tế và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Ứng dụng máy đóng nắp chai tự động vào quy trình đóng gói sản phẩm thay thế phương pháp dập nắp chai bằng tay là bước đột phá trong hoạt động sản xuất hiện đại. Bởi thiết bị máy móc này mang tới rất nhiều lợi ích.

Máy đóng nắp chai tự động nâng mang lại hiệu quả kinh tế cao


Dây chuyền hoạt động của máy đóng nắp chai tự động

Máy đóng nắp chai được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề sản xuất sản phẩm đóng chai như: sản xuất hóa mỹ phẩm, dược phẩm, rượu bia, nước tinh khiết và nước ngọt… Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy đóng nắp chai là: tự động, bán tự động và thủ công.
Trong đó, máy đóng nắp chai tự động được ưa chuộng hơn cả bởi nó mang lại hiệu quả kinh tế cao. Máy được vận hành hoàn toàn tự động với tốc độ dập nắp chai cực nhanh, công suất cực lớn.  Khi sử dụng loại máy này các doanh nghiệp sản xuất sẽ tiết kiệm được:
+ Thời gian sản xuất
+ Chi phí thuê nhân công
+ Bảo quản sản phẩm tốt nhất khi vận chuyển
+ Nâng cao năng suất lao động

Máy đóng nắp chai tự động nâng cao chất lượng sản phẩm


Máy đóng nắp chai tự động tự điều chỉnh sao cho phù hợp kích thước chai lọ

Đóng nắp chai bằng tay hay thủ công không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Thời gian đóng nắp chai kéo dài khiến cho các dung dịch trong chai tiếp xúc với bụi bẩn nhiều hơn và không khí lâu hơn. Vì vậy mà chất lượng dung dịch trong chai không đảm bảo an toàn và đạt chuẩn theo yêu cầu.
Trong khi đó, nếu các doanh nghiệp sản xuất sử dụng máy đóng nắp chai tự động thì thời gian xiết nắp sẽ được rút ngắn. Bụi bẩn và không khí không thể thâm nhập vào trong chai. Chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo cam kết an toàn tuyệt đối.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu


Máy đóng nắp chai tự động mang tới sản phẩm chất lượng cao

Máy dập nắp chai tự động cho ra đời các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Các lọ đựng có phần nắp được đóng chắc chắn nên bảo quản chất lượng bên trong gần như tuyệt đối. Vì vậy khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng thường tạo được thiện cảm tốt nhất. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng trong xây dựng hình ảnh thương hiệu với khách hàng mà các doanh nghiệp hướng tới.
Để sở hữu thiết bị máy đóng nắp chai tự động hiện đại tiên tiến bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Siêu thị Điện máy Trường Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dòng máy đóng nắp chai chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay.

>>> Các loại máy đóng nắp chai phổ biến hiện nay
 

Bình luận