Tin tức

Giá máy đóng nắp chai nhựa bao nhiêu là hợp lý?

Bạn là chủ của một cơ sở sản xuất đồ uống, và bạn đang cần một chiếc máy đóng nắp chai? Bạn muốn biết giá máy đóng nắp chai nhựa các loại hiện nay đang có mặt trên thị trường là bao nhiêu? Nếu vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bạn là chủ của một cơ sở sản xuất đồ uống, và bạn đang cần một chiếc máy đóng nắp chai? Bạn muốn biết giá máy đóng nắp chai nhựa các loại hiện nay đang có mặt trên thị trường là bao nhiêu? Nếu vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

giá máy đóng nắp chai

1. Giá máy đóng nắp chai nhựa cầm tay

Máy đóng nắp chai nhựa cầm tay là loại máy có công suất nhỏ, khối lượng cũng không lớn, khá dễ dàng cho cho việc di chuyển đến nhiều nơi. Đây là loại máy phù hợp với quy mô kinh doanh nhỏ như hộ gia đình, xưởng sản xuất có ít nhân viên. Nhưng nếu một cơ sở kinh doanh có công suất lớn hơn mà vẫn muốn sử dụng loại máy cầm tay này thì phải sử dụng nhiều hơn một máy.

Giá máy đóng nắp chai nhựa cầm tay cũng không quá cao khoảng tầm hơn 2 triệu đồng.

giá máy đóng nắp chai


2. Giá máy đóng nắp chai nhựa bán tự động là bao nhiêu?

Đây là dòng máy đóng chai được nhiều người quan tâm đến vấn đề giá nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy vì loại máy bán tự có rất nhiều điểm vượt trội so với loại cầm tay như: công suất lớn, xoáy nắp chai không nhanh, không đảm bảo vệ sinh, lại tốn khá nhiều tiền để trả cho nhân công.

Tuy nhiên giá của loại máy này cũng không phải là quá cao, có thể phù hợp với phần lớn với khả năng chi trả của các cơ sở sản xuất đồ uống hiện nay tại Việt Nam. Dòng máy bán tự động cũng có rất nhiều loại máy với giá khác nhau chẳng hạn như giá máy đóng nút chai nhựa DDX 450 Trường Việt là hơn 12 triệu đồng.

Nhiều người nói 12 triệu đồng dành cho một chiếc máy đóng nắp chai là quá cao nhưng với 12 triệu đồng bạn có thể nhận lại được nhiều tiện ích hơn là so với việc đóng nắp chai bằng tay mất vệ sinh hoặc là việc khó nhằn dập nắp bằng loại máy cầm tay.

giá máy đóng nắp chai


3. Giá máy đóng nắp chai nhựa tự động hoàn toàn bao nhiêu là hợp lý?

Đây là loại máy dập nắp chai có công suất lớn và giá thành khá cao nên ít cơ sở sản xuất đồ uống giải khát hay nhiều loại ngành sản xuất phải cần phải đóng chai sản phẩm tại Việt Nam sử dụng. So với hai loại máy đóng nắp chai nhựa là loại cầm tay và loại bán tự động thì rõ ràng nó có nhiều điểm vượt trội hơn.

Loại máy đóng nắp tự động hoàn toàn khắc phục được gần hết nhược điểm của hai người “anh em” đi trước. Máy sẽ hỗ trợ gần hết trong việc dập nắp chai nhưng bạn vẫn phải mất ít nhất một người công nhân để đặt chai nhựa lên băng chuyền của máy trước khi máy dập nắp.

giá máy đóng nắp chai

Trên đây là một số thông tin về giá máy đóng nắp chai nhựa mà Trường Việt cung cấp cho các bạn- những người đang muốn mua một chiếc máy xoáy nắp có giá hợp với túi tiền của mình. Mong nó có thể giúp ích được bạn trong quá trình trước khi ra quyết định mua sắm.

Bình luận