Tin tức

Các tiêu chí đánh giá chất lượng máy chạy bộ trên không

Máy chạy bộ trên không là thiết bị hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe hiệu quả

Bất cứ người tiêu dùng nào khi đã bỏ tiền ra đều muốn mua được máy chạy bộ trên không chất lượng tốt. Vậy đâu là những tiêu chí đánh giá chất lượng của máy tập chạy bộ trên không? Nội dung thông tin sau sẽ chia sẻ với bạn về vấn đề đó:

Tiêu chí đánh giá chất lượng máy chạy bộ trên không


Cấu tạo của máy chạy bộ trên không


Một sản phẩm máy đi bộ trên không tốt cần phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về kiểu dáng thiết kế, chất liệu, các tính năng và giá thành. Khi xem xét máy tập chạy bộ trên không bạn cần quan sát, kiểm tra cấu trúc của máy. Trong đó, bao gồm hệ thống khung sườn, tay cầm, chân đế, dây cáp, bộ xoay cáp và bàn đạp.
Cụ thể như sau:
  • Hệ thống khung sườn:
Khung sườn của máy chạy bộ trên không cần phải được làm từ chất liệu thép đặc, sơn tĩnh điện và không gỉ. Nó có khả năng chịu được trọng lực tốt. Tối đa là 150kg.
  • Chân đế của máy:
Bộ phận chân đế của máy có vai trò nâng đỡ và đảm bảo an toàn cho người tập luyện. Vì vậy nó sẽ phải được lớp một lớp lót đệm cao su dày để tạo độ bám dính và chống trơn trượt tốt nhất. Như vậy khi sử dụng máy sẽ luôn được giữa thăng bằng và có điểm tựa chắc chắn nâng đỡ người, máy.
  • Bộ phận tay cầm:
Tay cầm của máy đi bộ trên không cũng phải được làm từ thép. Bên ngoài của tay cầm cần phải được bọc một lớp đệm và thiết kế nhỏ gọn tạo sự êm ái cũng như vừa lòng bàn tay người dùng.
  • Bộ phận dây cáp:
Dây cáp của máy chạy bộ trên không cần phải chắc chắn. Nó sẽ phải là loại dây cáp bên trong có lõi thép cao cấp nhằm đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người luyện tập.
  • Bộ phận cáp xoay:
Là một bộ phận quan trọng nên cần phải thiết kế đặc biệt để thực hiện chức năng điều chỉnh hướng chuyển động. Khi cáp xoay chuyển động cần phải bảo đảm được sự êm ái và không gây ra bất cứ một tiếng ồn nào.
  • Bộ phận bàn đạp:
Bàn đạp của máy chạy bộ trên không cần phải được thiết kế với kích thước lớn. Trên bề mặt của bàn đạp có gờ và lòng bàn đạp có rãnh nhằm mục đích tạo độ ma sát giúp người tập luyện cố định được chắc chắn đôi chân.
NOTE:
  • Bạn nên mua máy đi bộ trên không có những thương hiệu lớn
  • Trên sản phẩm có dán tem mác
  • Thông tin thực tế của máy phải thống nhất với thông số đăng tải trên website bán hàng
>>>> Xem thêm: Review máy chạy bộ trên không gia đình
 

Mua máy chạy bộ trên không vào thời điểm nào?


Máy tập chạy bộ trên không Xuki nhỏ gọn, tiện dụng

Nếu bạn muốn mua máy tập chạy bộ trên không giá rẻ, chất lượng tốt thì bạn cần biết lựa chọn thời điểm đúng lúc. Trong một năm có rất nhiều nhãn hàng tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng nên giảm giá sản phẩm.
Đối với thương hiệu uy tín thì các sản phẩm của họ được giảm giá thật và có thể lên tới 50%. Chính vì vậy đây là thời điểm tốt để bạn chọn mua máy đi bộ trên không cho gia đình với giá thành rẻ và chất lượng bảo đảm.

>>> Xem thêm: 3 điểm khác nhau giữa máy chạy bộ trên không cơ và điện
 

Bình luận