Tin tức

3 lý do giải thích vì sao bạn nên chọn máy đóng đai thùng

Máy đóng đai thùng được ứng dụng để đóng các kiện hàng nhằm bảo vệ hàng hóa và vận chuyển thuận tiện hơn.

Trong nhiều lĩnh vực sản xuất thì đóng gói, vận chuyển hàng hóa là một khâu quan trọng. Ngay nay thay vì đóng gói thủ công nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng máy đóng đai thùng rộng rãi. Tại sao doanh nghiệp chịu bỏ một khoản tiền lớn vào thiết bị này? Và đây là câu trả lời dành cho bạn:

Máy đóng đai thùng để cố định hàng hóa chắc chắn


Máy đóng niềng đai kiện hàng chắc chắn


Mặc dù không liên quan trực tiếp với vấn đề chất lượng nhưng máy đóng niềng đai thùng là ảnh hưởng ít nhiều tới tính thẩm mỹ của sản phẩm hàng hóa. Những kiện hàng được đóng đai thùng chắc chắn luôn được bảo đảm ở điều kiện an toàn tốt nhất.
Hàng hóa không bị xô lệch và dễ vỡ trong suốt thời gian vận chuyển. Bởi sau khi sản phẩm được đóng đùng thì máy sẽ siết chặt dây đai để bảo vệ hàng hóa. Đối với nhiều loại hàng hóa như: may mặc, vật liêu xây dựng, thiết bị điện tử… thì đây còn là cách tốt nhất để vận chuyển và bốc dỡ diễn ra thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục máy niềng đai thùng khi xảy ra sự cố
 

Máy đóng đai thùng giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất


Máy đóng đai thùng bằng tay có kích thước nhỏ gọn


Tại sao bạn nên mua máy đóng đai thùng? Ngoài lý do trên thì máy niềng đai thùng còn là một giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất đối với rất nhiều doanh nghiệp.
Nếu như trước đây khi chưa có máy đóng đai niềng thùng thì khâu đóng gói và vận chuyển sẽ cần tới số lượng nhân công lớn thì sự hiện diện của máy đóng niềng đai thùng đã thay đổi điều đó. Chỉ với 1- 2 thiết bị, thậm chí số lượng lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô sản xuất doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Trong khi đó với loại máy đóng đai thùng này cũng chỉ cần một người vận hành.

Máy đóng niềng đai thùng tăng năng suất lao động


Máy đóng niềng đai thùng tự động


Công nghiệp hóa hiện đại hóa trong sản xuất là bước tiến quan trọng nếu như doanh nghiệp muốn gia tăng năng suất lao động và thu được nhiều lợi nhuận. Một trong những ứng dụng quan trọng đó là sử dụng máy niềng đai thùng.
Dù là máy đóng đai thủ công hay bán tự động và tự động thì nó cũng có khả năng tăng hiệu quả sản xuất tối thiểu gấp 2 lần. Máy được vận hành đơn giản, thuận tiện và dễ dàng nên năng suất mang lại nhanh gấp 2 lần so với đóng hàng thủ công. Do vậy ứng dụng thiết bị máy móc này trong hoạt động sản xuất vừa gia tăng năng suất lại vừa cắt giảm được chi phí nhân công và phụ phí phát sinh khác.
Các loại máy đóng đai thùng hiện nay đều có ưu điểm là vận hành đơn giản, thuận tiện. Vì thế đây chắc chắn là một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Đặc điểm loại dây sử dụng cho máy đóng đai thùng
 
 

Bình luận