Máy nổ bỏng ngô Trường Việt 2

Còn hàng
  • Mã SP: TV-2
  • Trọng lượng: 20 Kg
  • Chất liệu: Nhôm, kiếng mica
  • Công dụng: Làm bỏng ngô
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 18 Tháng

3.100.000 VND

Máy làm bắp rang bơ Trường Việt 2 không những nổ được bỏng ngô mà còn có có thể rang, sấy các loại hạt như: lạc, đậu nành, bí, hướng dương…rất tiện dụng cho người nội trợ.


Tư vấn NGAY: 0969 3838 09 - 0939 10 3738

Đặt nhanh: Nhắn tin Tên + địa chỉ + Tên SP(hoặc mã) Gửi 0969 3838 09

Máy nổ bỏng ngô Trường Việt 2



 

 

1. Thông tin chung máy làm Bắp rang bơ (máy nổ bổng ngô):


- Thiết kế gọn nhẹ, chất liệu dễ vệ sinh, kiểu dáng nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng.

- Sử dụng dòng điện gia đình thông dụng, rắc cắm điện 2 cạnh, tiện lợi

- Công suất máy lớn làm nóng nhanh, chỉ cần chưa đến 5 phút là đã có một sản phẩm ngon.

- Bốn mặt kính bằng nhựa mica cao cấp dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình làm bắp, dễ vệ sinh.

 

2. Tự làm bắp rang bơ thơm giòn:


Nguyên liệu:

- 5 ½ chén bỏng ngô;

- 1 ½ chén hạt dẻ nướng, thái nhỏ;

- 1 chén bơ nhạt, làm mềm;

- 2 chén đường nâu nhạt;

- ½ chén siro ngô (là 1 dạng siro ngọt màu trắng trong, hơi sệt, được chiết xuất từ hạt ngô);

- 1 muỗng cà phê muối;

- 1 muỗng canh kem heavy cream;

- ½ muỗng cà phê baking soda;

- 1 muỗng cà phê vani chiết xuất.

Cách làm:

- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 120oC (250oF)

- Cho bỏng ngô và hạt dẻ vào trong một cái bát trộn to, trộn đều lên với nhau và đặt sang một bên.

- Làm tan chảy bơ trong một chảo cơ trung bình ở nhiệt độ vừa.

- Khuấy đều với đường nâu, siro ngô và muối cho đến khi chúng hoàn toàn kết hợp với nhau. Đun hỗn hợp cho đến khi sôi, phải khuấy đều liên tục.

- Khi hỗn hợp sôi, thì dừng khuấy rồi tiếp tục đun trong 5 phút.

- Tắt bếp và nhẹ nhàng cho baking soda và khuấy tiếp khi hỗn hợp trở nên sền sệt. Cho vani chiết xuất vào khuấy tiếp.

- Sau đó, rưới hỗn hợp bơ đường lên bỏng ngô.

- Đảo nhẹ để bỏng ngô ngấm vào hỗn hợp bơ đường.

- Cho bắp rang ra khay đã lót sẵn giấy nướng. Cho khay bắp rang vào nướng trong khoảng 1 giờ. Cứ 15 phút lại cho ra đảo nhẹ một lần.

- Chuyển bắp rang ra giấy nướng và để nguội trước khi thưởng thức nhé. Nếu bạn muốn để bắp rang bơ lâu hơn, có thể bảo quản bắp rang bơ trong lọ thủy tinh đậy nắp kín cho giòn.


Máy làm bắp rang bơ VBG-1608

3. Thông số kỹ thuật: 


- Tên máy:  Máy nổ bỏng ngô Trường Việt

- Model: TV-2

- Nguồn điện:220V 50Hz

- Công Suất:1400W

- Kích thước máy:50 x 41 x 74cm, (D x R x C)cm

- Kích thước thùng:77 x 44 x 75cm, (D x R x C)cm

- Đường nồi: 21cm, Độ cao nồi: 9.5cm

- Bảo hành: 18 tháng



Sản phẩm liên quan để bạn lựa chọn:
 
Máy làm bắp rang bơ Trường Việt VBG-801



LIÊN HỆ NGAY HOTLINE 0969 3838 09 - 0939 10 3738 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT!
4. Tự làm bắp rang bơ thơm giòn:
 
 
Nguyên liệu: 

 
- 5 ½ chén bỏng ngô; 

- 1 ½ chén hạt dẻ nướng, thái nhỏ; 

- 1 chén bơ nhạt, làm mềm; 

- 2 chén đường nâu nhạt; 

- ½ chén siro ngô (là 1 dạng siro ngọt màu trắng trong, hơi sệt, được chiết xuất từ hạt ngô); 

- 1 muỗng cà phê muối; 

- 1 muỗng canh kem heavy cream; 

- ½ muỗng cà phê baking soda; 

- 1 muỗng cà phê vani chiết xuất.
 
Cách làm:


- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 120oC (250oF)

- Cho bỏng ngô và hạt dẻ vào trong một cái bát trộn to, trộn đều lên với nhau và đặt sang một bên.

- Làm tan chảy bơ trong một chảo cơ trung bình ở nhiệt độ vừa.

- Khuấy đều với đường nâu, siro ngô và muối cho đến khi chúng hoàn toàn kết hợp với nhau. Đun hỗn hợp cho đến khi sôi, phải khuấy đều liên tục.

- Khi hỗn hợp sôi, thì dừng khuấy rồi tiếp tục đun trong 5 phút.

- Tắt bếp và nhẹ nhàng cho baking soda và khuấy tiếp khi hỗn hợp trở nên sền sệt. Cho vani chiết xuất vào khuấy tiếp.

- Sau đó, rưới hỗn hợp bơ đường lên bỏng ngô.

- Đảo nhẹ để bỏng ngô ngấm vào hỗn hợp bơ đường.

- Cho bắp rang ra khay đã lót sẵn giấy nướng. Cho khay bắp rang vào nướng trong khoảng 1 giờ. Cứ 15 phút lại cho ra đảo nhẹ một lần.

- Chuyển bắp rang ra giấy nướng và để nguội trước khi thưởng thức nhé. Nếu bạn muốn để bắp rang bơ lâu hơn, có thể bảo quản bắp rang bơ trong lọ thủy tinh đậy nắp kín cho giòn.



 

Address: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp. HCM
Showroom: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 822 Hậu Giang, P.12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0939 10 3738 - 0969 38 38 09
Fax: (08) 2236-8382
Email: truongvietdienmay@gmail.com
Website: TruongViet.com.vn 
- DienmayTruongviet.vn 
Trường Việt phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị thể dục, thể thao, máy tập cơ bụng phát triển sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam. Đồng thời phát triển hệ thống bán lẻ các ngành hàng điện máy và đồ gia dụng, dẫn đầu về giá.

HỎI ĐÁP BÌNH LUẬN SẢN PHẨM